Đôi nét về IV Meditech.

Nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho các nhà sản xuất và thương hiệu y tế

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và một đội ngũ nhân lực mạnh mẽ trên 50 người, chúng tôi đã thiết lập danh tiếng cho việc giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tại thị trường Việt Nam đang phát triển nhanh chóng.

Về chúng tôi

Về chúng tôi

IV Meditech là công ty con của Công ty TNHH Quốc tế Việt Nam Ấn Độ - công ty với lĩnh vực đầu tư như tiêu dùng nhanh, dầu ăn, thức ăn gia súc và các sản phẩm thô / thành phẩm khác.

Our Mission

Our Mission

IV MEDITECH là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho các nhà sản xuất và thương hiệu y tế hàng đầu như MEDOFFICE (Thổ nhĩ Kỳ), CLEAN IS (PHÁP), HUGEMED (Trung Quốc), JME (Ấn độ),

Sản phẩm

Đối tác

Red point international

Là một công ty thiết bị y tế tạo ra các sản phẩm sáng tạo đơn giản để cải thiện các công việc hàng ngày của người chăm sóc và bệnh nhân.

HugeMed

Hugemed là một doanh nghiệp tập trung vào công nghệ cao với các tiêu chuẩn đầy đủ để phát triển thiết bị y tế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng.

Baba Medictech

Nhà sản xuất khăn giấy dùng trong thai sản, khăn ướt em bé từ Coimbatore, Tamil Nadu, Ấn Độ.

CLINIVBEST

Phát triển các loại tấm trải giường bệnh dùng một lần, siêu thấm chất lỏng, các dung dịch phẫu thuật, dịch cơ thể với nhiều cải tiến.

Khách hàng

Trang Facebook

Trang Facebook